Trồng rau thủy canh

» Trồng rau thủy canh » Cung cấp hệ thống thủy canh thương mại chuyên dụng

Cung cấp hệ thống thủy canh thương mại chuyên dụng

13/01/2017 - Thể loại: Trồng rau thủy canh

Cung cấp hệ thống thủy canh tại Công ty Giải Pháp Xanh kèm theo thi công, lắp đặt tại nhà Quý khách đó là hệ thống giàn đứng, và hệ thống thủy canh thương mại giàn ngang… Tùy theo vị trí và nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có những tư vấn để lắp đặt hệ thống  thủy canh phù hợp nhất.

xem thêm:=> Rau củ thích hợp trồng thủy canh là những loại nào?

cung cấp giàn trồng rau thủy canh

cung cấp giàn trồng rau thủy canh

Dịch vụ Cung cấp hệ thống thủy canh bền đẹp

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình, các dịch vụ cung cấp hệ thống thủy canh tại gia cũng phát triển rất tiện lợi. Chúng tôi mang đến cho bạn một hệ thống trồng rau thủy canh vững chắc và khá bền đẹp như:

– Hệ thống kiểu giàn treo:

Mô hình này dành cho hộ gia đình có diện tích “khiêm tốn” nhưng vẫn muốn sở hữu một mảng xanh để trồng rau sạch. Lắp đặt chúng không quá khó, bạn cần một chiếc giàn có độ cao khoảng 2 mét với chiều dài tương tự, những chiếc ống được chuẩn bị lỗ khoan kích thước vừa đủ để đặt rọ nhựa, ống dẫn nước, thùng chứa cỡ lớn và thêm một giàn cáp thật chắc chắn để treo các ống này lên. Thế là đã sẵn sàng rồi đấy.

– Hệ thống thủy canh hình chữ A:

Kệ trồng rau thủy canh chữ A phổ biến hơn cả vì chắc chắn và dễ di chuyển. Đơn cử như mẫu kệ 8 ống, bạn cần khung sắt kích thước 1.55 x 1.45m, 8 ống thủy canh, máy bơm, thùng chứa dung dịch 30-40 lít. Các bước tiến hành gồm: lắp đặt khung kệ, lắp đai sắt giữ ống rồi lắp đặt ống trồng rau thủy canh là hoàn thành. Bạn có thể làm loại kệ 8, 10 hoặc 12 ống tùy nhu cầu.

Cung cấp hệ thống thủy canh

Cung cấp hệ thống thủy canh

Video giới thiệu hệ thống trồng rau thủy canh

– Hệ thống giàn thủy canh ngang:

Lựa chọn này dành cho những gia đình có diện tích sân thượng tương đối rộng và nhu cầu sử dụng rau nhiều. Các dụng cụ trồng rau thủy canh chuẩn bị thường bao gồm khung sắt, ống trồng, máy bơm, thùng chứa, có thể có mái che. Theo đó, các ống sẽ đặt trên các giá đỡ nằm ngang, dung dịch dinh dưỡng thủy canh được bơm lên cung cấp vào từng ống. Chiều dài ống tùy theo hiện trạng lắp đặt, tuy nhiên chỉ cần 8 ống, mỗi ống dài 6m và trồng luân phiên là gia đình bạn có thể có rau xanh ăn liên tục suốt tháng.

Cung cấp hệ thống thủy canh – Những dụng cụ chuẩn bị để trồng rau

Để tiến hành trồng rau bằng phương pháp thủy canh, sau khi lắp đặt một hệ thống vững chắc như trên, chúng ta cần tiếp tục chuẩn bị các dụng cụ cơ bản sau:

Những chiếc rọ nhựa dùng để ươm các loại cây con và nâng đỡ cây trong suốt quá trình sinh trưởng và phát triển.

– Dung dịch thủy canh: là dung dịch dinh dưỡng được tìm mua dễ dàng trên thị trường. Bạn cần chọn cơ sở sản xuất uy tín và làm theo hướng dẫn cụ thể khi pha dung dịch.

– Giá thể xơ dừa, cây con hoặc hạt giống rau cần trồng. Ưu điểm khi chọn phương pháp trồng rau thủy canh là bạn có thể trồng được các loại rau ăn lá kể cả khi trái vụ mùa.

– Bút đo nồng độ PH và bút đo hàm lượng TDS (đo hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước).

Cung cấp hệ thống thủy canh tại Công ty chúng tôi có ưu điểm gì?

Bạn có sân thượng rộng lớn hay một ban công nhỏ hẹp, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một vườn rau thủy canh hiệu quả và thẩm mỹ để bạn có đủ rau sạch cho gia đình.

Giàn thủy canh thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn. Ngoài việc cung cấp rau sạch cho gia đình, khi lắp đặt hệ thống thủy canh tính thẩm mỹ rất cần thiết vì nó giúp trang trí cho ngôi nhà bạn trở nên xinh đẹp để bạn tha hồ khoe với bạn bè và người thân.

Nhờ hệ thống tự động hồi lưu giúp thời gian chăm sóc rau chỉ có 5 phút cho 1 ngày. Hệ thống tự động hồi lưu giúp rau phát triển nhanh chóng và đồng đều giúp năng suất trồng rau thủy canh gấp 2 lần so với thổ canh trong cùng một diện tích.

Chính sách bảo dưỡng tạo sự an tâm cho gia đình bạn, trong gói dịch vụ cung cấp hệ thống thủy canh, thiết kế giàn rau thủy canh,  trách nhiệm của chúng tôi mang đến cho bạn là: hướng dẫn cụ thể giúp bạn ươm cây rau, chế độ dinh dưỡng cho từng loại cây cho các lứa tiếp theo. Đảm bảo lứa rau thu hoạch đầu tiên.

xem thêm:=> Chuẩn bị trồng rau sạch trên sân thượng cần chuẩn bị gì?

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động