Thiết kế sân vườn

» Thiết kế sân vườn » Nhận tư vấn thiết kế làm hòn non bộ thác nước đẹp theo tiêu chí phong thủy

Nhận tư vấn thiết kế làm hòn non bộ thác nước đẹp theo tiêu chí phong thủy

11/05/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Theo quan niệm trong phong thủy, nước là yếu tố không thể thiếu trong thuật phong thủy của ngôi nhà, bởi nó mang lại sự tốt lành cho gia chủ. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống càng nâng cao thì người ta làm hòn non bộ thác nước đẹp càng chú trọng đưa nước vào trang trí nội thất nhằm cầu may và giúp giảm bớt căng thẳng. Một mặt tạo không gian xanh đẹp trong nhà.

Xem thêm bài viết khác

Làm hòn non bộ thác nước cần chú trọng những gì ?

Định hướng đội ngũ chuyên gia tại Hoa Viên Nghệ Thuật thì cửa chính là minh đường thuộc tính dương, cho nên nới đặt làm hòn non bộ thác nước ở vị trí này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp gia chủ mang lại nhiều thịnh vượng đáng kể nhất

Tìm hiểu một số bố trí  về hướng đặt thì Quý khách nên đặt ở các hướng sau:

– Hướng Đông Nam: Giúp mang lại những điều hưng thịnh, tài lộc và may mắn.

– Hướng Bắc: Giúp mang lại công danh và may mắn trong công việc.

– Hướng Đông giúp mang lại sức khỏe, sự bình an và những điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên cần lưu ý những hướng không nên đặt hòn non bộ dạng thác nước như

– Không đặt hòn non bộ mini đẹp có thác nước ở hướng Nam, vì hướng này sẽ gây ra những bất lợi cho gia chủ. Gia đình dễ rơi vào tình trạng li tán, làm ăn thất bại.

– Nước trong thác nước phải trong và luôn chảy để không khí được lưu thông tốt tránh để nước tù đọng sẽ sinh ra tà khí không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

– Không được đặt non bộ các thác nước trên bàn trong phòng ngủ, vì tiếng nước chảy róc rách sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy bất an làm ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

Nếu bạn không có không gian rộng nên chọn chơi những hòn non bộ mini

Hướng dẫn Quý Khách hàng 5 cách setup một hòn non bộ nhỏ đẹp đơn giản nhất

Cách 1: Trước khi bắt tay vào công việc bạn nên tìm để các vật liệu dùng để tạo hình hòn non bộ như: chậu cảnh để đặt hòn non bộ, khối đá cỡ vừa và nhỏ, đất màu, đá sỏi nhỏ, nước, cây cối…

Cách 2: Đầu tiên bạn nên cần đắp hòn non bộ theo độ cao khoảng từ 30-50cm cho hài hòa cân đối với phòng nhà bạn như phòng khách, bàn làm việc…đắp đất vào những lỗ hay khe hở trên non bộ để trồng một vài cây nhỏ (bạn có thể mua ở những nơi cung cấp hòn non bộ trong nhà) đồng thời lắp vài bóng đèn nhỏ để tạo sự quang hợp cho cây cũng như làm nổi bật tiểu cảnh hòn non bộ vào ban đêm.

Cách 3: Khi đã đắp xong hòn non bộ nếu muốn tạo thác nước nhỏ chảy róc rách bạn nên sử dụng máy bơm mini công suất nhỏ để tạo thác nước, thêm ít nước đổ xuống cậu cảnh để tạo hồ nước nhỏ, thêm vài con cá kiếm hay loại cá mini dành cho trong nhà.

Cách 4: Với những viên đá sỏi bạn có thể thả xuống hồ nước nhỏ thay vì thả cá để tạo màu sắc lung linh khi vào buổi đêm ánh đèn sẽ phản chiếu mặt nước.

Cách 5: Hòn non bộ của bạn đã hòn chỉnh và thật đẹp. bạn có thể đặt hòn non bộ bất cứ đâu trong ngôi nhà để mang lại sức sống và bầu không khí tốt đẹp cho toàn bộ không gian và cho các thành viên gia đình.

Liên hệ các chuyên gia của chúng tôi

Trên đây là 5 cách làm hòn non bộ mini đơn giản nhất mà các chuyên gia Hoa Viên Nghệ Thuật chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công thác nước nhân tạo, thi công đài phun nước, tiểu cảnh sân vườn với hàng ngàn dự án lớn nhỏ mỗi năm trên khắp cả nước, chuyên gia Hoa Viên Nghệ Thuật luôn chiếm được sự tin tưởng của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ khách hàngtốt nhất nhé!

Nhận tư vấn thiết kế làm hòn non bộ thác nước đẹp theo tiêu chí phong thủy
1 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động