Trồng cây thủy canh

» Trồng cây thủy canh » Mua dung dịch trồng cây thủy canh

Mua dung dịch trồng cây thủy canh

06/10/2016 - Thể loại: Trồng cây thủy canh

Công việc quan trọng mà bạn cần phải biết đầu tiên khi bạn có nhu cầu trồng cây thủy canh tại nhà, nhất là với quy mô lớn so với tự cung cấp gia đình. Vì thế để chọn được loại dung dịch dinh dưỡng chất lượng và đảm bảo không làm thay đổi sự phát triển tự nhiên của cây, bạn hãy đến những cơ sở có đủ các điều kiện về uy tín, chất lượng lẫn bảng giá cả phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn. Chúng tôi có đủ các điều kiện mà bạn yêu cầu. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn mua dung dịch trồng cây thủy canh.

xem thêm: Ống tưới nhỏ giọt

dung dịch trồng thủy canh

dung dịch trồng thủy canh

Dung dịch trồng cây thủy canh có tác dụng gì?

Không chỉ là môi trường để hạt giống nảy mầm rồi lớn thành cây con rồi có thể thu hoạch được, dung dịch trồng cây thủy canh còn có nhiều vai trò đặc biệt quan trọng đối với cây và chất lượng thực phẩm từ cây trồng bằng phương pháp thủy canh hiện nay.

Những vai trò của dung dịch thủy canh đối với cây xanh như sau:

 • Tạo môi trường để cây sinh trưởng và phát triển.
 • Là điều kiện để cây trao đổi chất, là động lực để các chất trong cây chuyên hóa, hấp thụ và giúp cây phát triển tốt một cách tự nhiên dưới sự hỗ trợ của con người.
 • Là phân bón thủy canh cung cấp các chất dinh dưỡng nuôi lớn cho cây giúp cây có đủ sức đề kháng chống lại sâu bệnh và các vấn đề khác.
 • Cung cấp nguồn nước cần thiết để cây tồn tại và phát triển theo đúng yêu cầu.
 • Giúp cho con người tiết kiệm được nhiều thời gian công sức để chăm sóc nuôi dưỡng cây so với cách trồng truyền thống bằng đất và phải liên tục tưới nước, bón phân. Trong khi trong dung dịch thủy canh có cả nước và các chất dinh dưỡng đầy đủ.

Nhờ dung dịch thủy canh mà nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này thu được nguồn lợi nhuận lớn và vươn lên làm giàu nhanh chóng.

dung dịch trồng cây thủy canh

dung dịch trồng cây thủy canh

Dung dịch thủy canh gồm những thành phần gì?

Dung dịch thủy canh không chỉ chứa nước mà còn chứa các chất vi lượng, trung lượng và khoáng chất giúp cây lớn nhanh và đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng trong thành phần khi chế biến thành món ăn thơm ngon cho người dùng.

Những thành phần trong dung dịch thủy canh hiện nay bao gồm:

– Các khoáng chất cần thiết: Đạm (N), Lân (P) và Kali (K). 3 chất cơ bản trên đây sẽ là nguồn cung cấp những chất cần thiết nhất so với kiểu trồng khác.

– Các chất trung lượng: Canxi – Magiê – Lưu huỳnh, Canxi (Ca), Magiê (Mg), Lưu huỳnh (S) để cân bằng môi trường sống giúp cây ổn định và phát triển nhanh hơn.

Các chất nguyên tố vi lượng như: Sắt (Fe), Kẽm (Zn), Mangan (Mn), Đồng (Cu), Bo (B), Molypden (Mo), Clo (Cl), Sắt (Fe), Kẽm (Zn), Mangan (Mn), Đồng (Cu), Bo (B), Molypđen (Mo), Clo (Cl)…có vai trò quan trọng trong việc kích thích quá trình trao đổi chất, dung hòa các chất và nâng cao vận chuyển trong cây. Các thành phần trong cây cũng được di chuyển đúng đến thân và ngọn cân đồng đều nhờ các cây này.

Từng nhóm chất trên có tác dụng khác nhau cùng góp phần thúc đẩy sự sinh trường nhanh chóng của cây thủy canh làm cho năng suất của cây trồng theo phương pháp này cao hơn nhiều lần so với trồng cây kiểu cũ.

Mua dung dịch trồng cây thủy canh mua ở chúng tôi yên tâm nhất

Để cạnh tranh với các đơn vị khác có cùng hoạt động kinh doanh và cung cấp các dung dịch trồng cây thủy canh trên thị trường, công ty chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện bản thân và có những thế mạnh dưới đây làm bạn hài lòng.

 • Có uy tín, chất lượng và kinh nghiệm trên thị trường.
 • Có thương hiệu, tên tuổi đảm bảo sản phẩm về chất lượng và bảo hành cho sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.
 • Bảng giá các loại dung dịch làm phân bón thủy canh đầy đủ và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Có nhiều loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn và sử dụng tùy theo yêu cầu của gia đình mình.
 • Có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như trả lời mọi câu hỏi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Quy trình làm việc và hướng dẫn kỹ thuật trồng và sử dụng các loại phân bón thủy canh chính xác nhất để có thể cho ra những loại rau sạch chất lượng, đảm bảo chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe người dùng.
 • Có hệ thống trang thiết bị kiểm tra hàm lượng cũng như sự tương thích của dung dịch chất dinh dưỡng đối với các loại cây tùy theo hàm lượng và khả năng hấp thụ khác nhau của từng loại cây.
 • Có bài kiểm tra dung dịch như: giâm hạt, gieo hạt, bón cho cây, khả năng nảy mầm, tốc độ phát triển để điều chỉnh dung dịch cây thủy canh cho phù hợp và kịp thời.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kinh doanh của chúng tôi sẵn sàng đến nhà bạn tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình nuôi và chăm sóc cho cây.

Trồng cây thủy canh có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào dung dịch thủy canh có tốt, có đảm bảo chất dinh dưỡng và các điều kiện cần thiết hay không. Vì thế bạn nên cân nhắc và lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng như chúng tôi để mua dung dịch trồng cây thủy canh của chúng tôi để thực sự yên tâm, hài lòng. Liên hệ tư vấn mô hình thủy canh tại công ty Giải Pháp Xanh

Mua dung dịch trồng cây thủy canh
1 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Bài viết trước

Bài viết sau

Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động