Thiết kế sân vườn

» Thiết kế sân vườn » Nhân Tư Vấn Thiết Kế Hòn Non Bộ Trong Nhà

Nhân Tư Vấn Thiết Kế Hòn Non Bộ Trong Nhà

26/03/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Việc đặt thiết kế hòn non bộ trong nhà trong nhà hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn vì nó mang lại nét đẹp, ấn tượng cho toàn bộ ngôi nhà cũng như đem đến ý nghĩa phong thủy to lớn. Việc thiết kế non bộ trong nhà không cần quá cầu kỳ như khi ta thiet ke hon non bo ngoai troi vì thế mà sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho gia chủ.

Xem thêm bài viết khác

 

thiết kế hòn non bộ trong nhà

thiết kế hòn non bộ trong nhà

Thiết Kế Hòn Non Bộ Trong Nhà Cần Những Gì ?

Hay nói cách khác khi ta thiết kế hòn non bộ trong nhà sẽ là một giải pháp kiến trúc vừa có tính thẩm mỹ đồng thời cân bằng phong thủy cho không gian nếu như bạn biết cách bài trí sao cho đúng, hợp lý.

Việc thiết kế hòn non bộ trong nhà dù là lớn hay nhỏ thì đều mô phỏng được một không gian sống tươi mới, sống động như thật ngoài thiên nhiên, nếu như khéo léo thiết kế thêm núi, sống, thác nước hay cây cỏ…sẽ khiến cho tiểu cảnh chân thực như thật.

Đây là trong thiết kế, còn trong phong thủy, khi thiết kế hòn non bộ trong nhà nó sẽ giống nhu ông “sơn thần” của ngôi nhà vậy, khi sắp đặt cần sự tính toán kỹ lưỡng, cân nhắc các bước tiến hành làm sao cho thật hợp lý, hài hòa, chính sự bài trí cân bằng ngũ hành cùng với tứ phương bát hướng sẽ có tác dụng đặc biệt giúp cho sự luân chuyển vận khí tốt lành trong ngôi nhà cũng như làm tiêu tán đi tà khí cho gia đình của gia chủ nữa. Đặc biệt điều này còn mang đến sự hòa hợp về sức khỏe, tinh thân tươi vui, tài lộc cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình nữa nhé.

Việc xác định đăt hòn non bộ trong nhà hòn non bộ ngoài trời ở vị trí nào sẽ đòi hỏi người thiết kế tiểu cảnh sân vườn phải có kiến thức sâu rộng, am hiểu rõ và có kinh nghiệm cũng như kỹ năng thuần thục trong việc thiết kế hòn non bộ. Đặt hòn non bộ ở đâu để núi, để sông có thể hội tụ được hết tinh hoa của trở đất, để thu nạp đại cát, phúc lợi cho gia đình.

Ví dụ như 1 không gian rộng lớn như nhà vườn, biệt thự hòn non bộ nên được đưa vào tiểu cảnh sân vườn với chủ đề cụ thể nhất thay vì đặt hòn non bộ độc lập ở bể cá. Còn với những ngôi nhà hẹp, nhỏ bé ở thành phố hay sảnh khách sạn…thì thiết kế hòn non bộ ở bên trái lối đi vào nhà được cho là thích hợp nhất.

Về hình thức khi ta thiết kế hòn non bộ trong nhà trong nhà không nên làm lẻ lỏi cũng như không được đặt số đỉnh núi là số chẵn mà cần phải  đặt số lẻ 3,5,7…ngoài ra ta cũng không nên làm những đỉnh núi có vị trí bằng nhau phải tạo độ cao thấp như vậy trông vừa tự nhiên lại mang lại ý nghĩa tốt lành.

Xem thêm bài viết khác

Liên Hệ Tư Vấn Thiết Kế Hòn Non Bộ Trong Nhà

Hiện nay, hòn non bộ ngày càng được sử dụng nhiều như một vật trang trí, tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Việc sử dụng hòn non bộ sẽ giúp cho ngôi nhà của chúng ta thêm tự nhiên hơn, sinh động và gần gũi với thiên nhiên từ đó mà tạo không gian thoải mái trong nhà, con người cảm thấy thoải mái thư giãn làm tăng thêm chất lượng cuộc sống. Liên hệ dịch vụ làm tiểu cảnh trong nhà của công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động