Thiết kế sân vườn

» Thiết kế sân vườn » Tham Khảo Tư Vấn Thiết Kế Tiểu Cảnh Nhà Ống Đẹp

Tham Khảo Tư Vấn Thiết Kế Tiểu Cảnh Nhà Ống Đẹp

22/05/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Nếu nhà Quý khách hàng ở thành phố, khu dân cư đông đúc hay chung cư cao tầng, với diện tích chật chội không có điều kiện làm vườn to, thì cũng đừng nên lo lắng. Bất kể diện tích vườn lớn hay nhỏ, tác dụng của nó cũng không thay đổi hay giảm bớt.

Xem thêm bài viết khác

Có đôi khi với những thiết kế tiểu cảnh trong nhà ống đơn giản cũng có thể mang đến một diện mạo hoàn toàn khác cho không gian. Vì vậy nếu Quý khách hàng chưa có ý tưởng hoặc chưa biết cần phải bố trí những gì ? Hãy liên hệ với đội ngũ Hoa Viên Nghệ Thuật chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Tham khảo một số thiết kế tiểu cảnh nhà ống đẹp nhất

Mẫu tiểu cảnh giếng trời sau nhà

– Kiểu giếng trời sau nhà này thường thì các gia chủ cho cây leo, chậu cây treo, hồ nước… để ngồi thư giãn ngắm phần tường giếng trời rất đẹp, 1 số gia chủ tận dụng làm nơi phơi đồ, quần áo cũng cực kỳ hiệu quả.

Mẫu tiểu cảnh giếng trời trong nhà

– Giếng trời trong nhà cũng khá giống kiểu kết hợp tiểu cảnh, nhưng bạn có thể tận dụng luôn phần chân giếng để sinh hoạt như phòng khách, chỗ đọc sách, cầu thang… như vậy gia chủ có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ giếng trời.

Mẫu tiểu cảnh giếng trời tiểu cảnh

– Giếng trời kết hợp cùng tiểu cảnh như hòn non bộ, cây cảnh, hồ cá, hồ thủy sinh… kiểu kết hợp này sẽ giúp cho mình bạn có bầu không khí thanh mát, gần với thiên nhiên hơn mà không phần thẩm mỹ.

Khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời trong nhà ống, gia chủ thường tự thiết kế theo sở thích và óc sáng tạo của mình. Những mẫu tiểu cảnh dưới đây có thể giúp bạn khơi dậy óc sáng tạo ấy. Quý khách hàng hãy tìm hiểu và suy nghĩ xem, mẫu thiết kế tiểu cảnh nào sẽ phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.

Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi

Thông thường với những mẫu tiểu cảnh với cây xanh là chi tiết chủ đạo tạo nên điểm nổi bật cho cả không gian ngôi nhà. Tạo nên sự thoáng mát, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, giúp không khí trong lành, dịu mát.

Tuy nhiên với những tiểu canh trên đây, Quý khách hàng có có thể lựa chọn một mẫu tiểu cảnh nhà ống phù hợp cho ngôi nhà của mình, hoặc dùng chúng để khơi dậy sự sáng tạo để tự thiết kế một mẫu tiểu cảnh nhé. Nếu Quý khách đang muốn thiết kế một ngôi nhà ống đẹp và cần sự tư vấn để thiết kế tiểu cảnh nhỏ trong nhà. hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn thiết kế sân vườn chúng tôi, nhất định bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích nhất. Thân ái!!!

Thông tin liên hệ

  •  HOA VIÊN NGHỆ THUẬT HÙNG ĐẠI DƯƠNG
  •  Số 20 Đường Thành Thái – Quận 10 – TP.HCM
  •  hoaviennghethuat@gmail.com
  •  0908 222 239
  •  https://hoaviennghethuat.com
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động