tưới nhỏ giọt

» tưới nhỏ giọt » Thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel cho vườn rau

Thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel cho vườn rau

04/10/2017 - Thể loại: tưới nhỏ giọt

Thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel tiện lợi sẽ giúp bạn có được một vườn rau sạch, đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Nhất là đối với những bạn sống trong môi trường thành phố với công việc bận rộn và không có thời gian để chăm sóc cho chúng tỉ mỉ hàng ngày. Thế nhưng với những thông tin bạn đã tìm hiểu, bạn có biết được những ưu điểm của hình thức tưới tự động này là gì không?

Xem thêm bài viết khác

Thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel

Thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel

Vì sao trồng rau sạch trong nhà nên thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel?

Giữa không gian nóng bức và đầy ô nhiễm của thành phố, chắc hẳn ai cũng muốn trồng cho gia đình mình một vườn cây xanh mát, hay ít nhất là vài luống rau xanh sạch để ăn cho an toàn. Thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel có thể giúp bạn sẵn sàng trồng rau ở bất kỳ đâu mà chúng vẫn luôn ở tình trạng tươi tốt và đạt được năng suất cao nhất.

Đây là giải pháp lý tưởng để giải quyết nhu cầu tưới cho tất cả các lại rau ăn lá hay ăn quả trong mảnh vườn của bạn. Bạn chỉ cần hẹn giờ một lần khi mới lắp đặt, và sau đó hệ thống sẽ chăm sóc cây cho bạn. Ngoài ra hệ thống còn được sử dụng rất dễ dàng, không yêu cầu cầu kết nối với công cụ đặc biệt hay kết nối điện phức tạp và có khả năng mở rộng hay phát triển thêm nếu bạn mong muốn.

Bạn có thể xây dựng hệ thống với bộ hẹn giờ tưới – timer được kết nối với bộ cảm biến mưa, khi trời mưa chương trình tưới sẽ ngừng, và khi thời tiết tốt trở lại, đến thời điểm cài đặt sẵn, chương trình tưới sẽ tiếp tục hoạt động.

Những lợi ích bạn nhận được khi thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel là gì?

Thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel với hoạt động đặc biệt của những ống nước trong hệ thống có tốc độ dòng chảy luôn chậm, áp lực cực thấp, lượng nước kịp thẩm thấu xuống đất vào rễ cây. Chính vì vậy, mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm công sức: người nông dân không phải trực tiếp đi tưới từng cây một.

Tiết kiệm chi phí cho máy bơm: người nông dân không phải mua loại máy bơm công suất lớn, chỉ việc mua loại có công suất nhỏ, yêu cầu nhiều lượng nước, chứ không yêu cầu áp lực cao như loại hệ thống tưới phun mưa.

Tiết kiệm chi phí mua đường ống: với yêu cầu tốc độ dòng chảy chậm nên người nông dân không phải mua loại đường ống chính và nhánh to, chỉ cần mua loại vừa phải.

Tiết kiệm nguồn nước: vì lưu lượng tưới nước trên mỗi đầu nhỏ giọt rất thấp, cung cấp một lượng nước vừa đủ cho cây cối, không tưới thừa ra bên ngoài.

Giúp tiết kiệm tiền điện: với việc sử dụng máy bơm nước có công suất thấp, dù thời gian hoạt động dài hơn nhưng lượng điện tiêu thụ vẫn ít hơn nhiều so với máy bơm nước có công suất cao.

Tiết kiệm chi phí mua phân bón: có thể đồng thời tưới phân đồng thời với hệ thống tưới nước tới từng gốc cây, không lãng phí nước và phân bón.

Cây cối được tưới với độ đồng đều cao: bằng việc hẹn giờ, bằng việc cài đặt số lượng nước tưới cho cây, vì vậy lượng nước tưới đến từng gốc cây được đồng đều, không chỗ nào nhiều hơn chỗ nào.

Liên hệ lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt ở đâu là uy tín và giá rẻ nhất?

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ phụ thuộc nhiều nhất vào diện tích khu vườn cần thi công và chất lượng sản phẩm của các thiết bị tưới được lựa chọn. Với cam kết mang lại chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng, công ty Giải Pháp Xanh là đơn vị uy tín, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel thông minh cho hàng ngàn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là quy trình mà các kỹ sư của Giải Pháp Xanh sẽ làm việc với bạn và giúp bạn thiết kế hệ thống hoàn chỉnh nhất:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng hoặc qua điện thoại hoặc email,… Từ đó tổng hợp thông tin về nhu cầu cũng như địa lý, địa hình, khí hậu, nguồn nước,… để đưa ra tư vấn tốt nhất.

Bước 2: là thiết kế bản vẽ chi tiết cho khách hàng duyệt.

Bước 3: tiến hành thi công lắp đặt theo bản vẽ đã xác nhận và hợp đồng ký kết.

Bước 4: hoàn tất công việc, bàn giao và chuyển giao công nghệ. Hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng làm chủ khu vườn cũng như sản phẩm mới của mình.

Nếu bạn chưa tìm thấy thiết kế hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel thích hợp cho nhu cầu của mình, xin hãy liên hệ với Công Ty Giải Pháp Xanh để được tư vấn chi tiết!

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động