Thiết kế sân vườn

» Thiết kế sân vườn » Thiết Kế Tiểu Cảnh Hòn Non Bộ Thác Nước Là Gì ?

Thiết Kế Tiểu Cảnh Hòn Non Bộ Thác Nước Là Gì ?

04/06/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắm đặt tiểu cảnh non bộ thác nước và các tiểu cảnh đẹp khác mà không biết đơn vị nào cung cấp các tiểu cảnh đẹp, độc đáo, chất lượng, tinh tế hay chi phí thấp thì hãy đến ngay với chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với công ty Hoa Viên Nghệ Thuật chúng tôi để được những chuyên gia chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất.

Xem thêm bài viết khác

Tiểu cảnh hòn non bộ thác nước

Tiểu cảnh hòn non bộ thác nước hay thường được gọi là hòn non bộ thác nước, là một sản phẩm thu nhỏ mô phỏng hình ảnh núi rừng thiên nhiên thực tế với đá, sỏi, cây cảnh,… Tiểu cảnh non bộ để tăng thêm phần sinh động thì thường kết hợp thêm yếu tố nước tạo nên nét đẹp rất hùng vĩ.

Những lợi ích mà tiểu cảnh hòn non bộ thác nước mang lại

Như khách hàng đã biết, nước luôn được ví là khởi nguồn của tạo hóa, là sinh mạng của nguồn sống. Vì thế nước luôn có vai trò đặc biệt quan trọng trong phong thủy theo quan niệm của nhiều người. Không chỉ là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của tất cả cá sinh vật sống, nước còn đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy.

Khi thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ thác nước, nhiều người cho rằng không quan tâm nhiều đến nó mang lại giá trị gì cho thẩm mỹ mà quan trọng hơn cả nó là điểm mấu chốt trong phong thủy của toàn bộ cảnh quan. Thác nước chảy róc rách, lưu động tạo nên dòng lưu thông giúp điều chuyển vượng khí, may mắn, tài lộc… cho ngôi nhà bạn. Nó cũng giúp xua đuổi đi những cái không may và tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ, cho cảnh quan xung quanh luôn tươi tốt.

Tiểu cảnh hon non bo dep ngoai troi có vai trò trang trì, ngoài những ưu điểm của thác nước về mặt phong thủy như mang lại vượng khí, tài lộc… thì nó còn góp phần làm cho ngôi nhà, cảnh quan của bạn trở nên thoáng mát, sự bốc hơi của nước cũng giúp điều hòa khí hậu cho khu vườn, cùng với đó cảnh quan khu vườn cũng cần có nước để có thể xanh tươi, thiên nhiên phát triển tốt.

Những lưu ý trong việc thi công

Chú ý đến thiết bị sục khí nén tấm không khí

thi công thác nước nhân tạo

thi công thác nước nhân tạo

Để thiết kế hòn non bộ thác nước đẹp, bạn đừng quên chú ý đến thiết bị sục khí nén tấm không khí. Nó có hiệu quả trong nhiều ao hồ, nhưng nếu nhiệt độ nước là một mối quan tâm thì thiết bị sục khí tấm cũng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Thác nước có thể cung cấp khí tuyệt vời mà không thay đổi sự phân tầng nhiệt độ tự nhiên giúp các loài cá nước lạnh có thể sống dễ dàng trong thác nước, bể cá.

Chú ý đến tiếng ồn

thác nước sân vườn

thác nước sân vườn

Thiết kế thác nước với từng mẫu thiết kế khác nhau bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng âm thanh mà tiếng nước phát ra không quá ồn cũng như lượng nước bắn tung tóe xuống ao không quá mạnh mà văng lên nền…

thiết kế thác nước sân vườn

thiết kế thác nước sân vườn

Để tạo được âm thanh thú vị thích hợp cho khu vườn, vị trí đặt thác nước là điều bạn cần chú ý.  Bạn có thể tự tạo ra những âm thanh khác biệt bằng cách thay đổi độ rộng hẹp của thác nước hoặc thay đổi các tác động của các nước vào ao hồ. Một chút thay đổi trong mức độ ngang của thác nước sẽ giúp bạn điều chỉnh được độ ồn, đá phiến cũng có thể làm cho âm thanh thay đổi một cách tinh tế hơn. Đây là lưu ý nho nhỏ dể thiết kế thác nước đẹp, hợp phong cảnh.

Chú ý công việc thi công thác nước

tượng thác nước

tượng thác nước

Một khi Quý khách đã quyết định được vị trí cũng như hình dạng của các thác nước để bắt tay vào thi công thì bạn có thể nhờ đến các người thợ lành nghề, đảm bảo công trình được thực hiện đúng thời gian và đẹp như ý.

Liên hệ đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn thi công hòn non bộ thác nước, tiểu cảnh nước

Có rất nhiều mẫu tiểu cảnh hòn non bộ thác nước đẹp phù hợp với những không gian sân vườn khác nhau, hoặc Quý khách cần tư vấn thiết kế tiểu cảnh khô trong nhà Quý khách hàng có thể tham khảo tại website của Hoa Viên Nghệ Thuật hoặc liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn.

  •  HOA VIÊN NGHỆ THUẬT HÙNG ĐẠI DƯƠNG
  •  Số 20 Đường Thành Thái – Quận 10 – TP.HCM
  •  hoaviennghethuat@gmail.com
  •  0908 222 239
  •  https://hoaviennghethuat.com
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động