Thiết kế sân vườn

» Thiết kế sân vườn » Công Ty Báo Giá Thi Công Thiết Kế Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang

Công Ty Báo Giá Thi Công Thiết Kế Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang

05/02/2018 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Từ trước đến nay chúng ta chỉ biết cầu thang là nơi để chúng ta lên xuống, là nơi có những bậc trông thật khô cứng chứ mấy ai hình dung được phía gầm cầu thang tối tăm kia, chúng ta chỉ cần một chút sáng tạo của khối óc, một chút khéo léo của đôi bàn tay sẽ tạo nên được những nét đẹp nổi bật cho ngôi nhà. Nhiều ngôi nhà chính chiếc gầm cầu thang mà bạn chả mấy quan tâm lại là nơi quyết định thẩm mỹ cho cả ngôi nhà của bạn đó. Hãy biến nó trở thành một không gian xanh mướt, một tiểu cảnh dưới chân cầu thang tuyệt vời cùng với Hoa viên nghệ thuật bạn nhé.

Xem thêm bài viết khác

tiểu cảnh chân cầu thang

tiểu cảnh chân cầu thang

Thiết Kế Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang như thế nào là đẹp ?

Thường thì tiểu cảnh trong nhà người ta thường thiết kế từ hai loại chính đó là tiểu cảnh nước và tiểu cảnh khô. Đó cũng là kiểu tiểu cảnh mà ta thường áp dụng để thi công tiểu cảnh chân cầu thang. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào độ cao và rộng cũng như kích thước của cầu thang nhà bạn mà chúng ta sẽ đưa ra loại tiểu cảnh khô hay ướt sao cho phù hợp nhất. Sau đây là một vài kiểu dáng cầu thang mà Hoa viên nghệ thuật đã thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang bạn có thể tham khảo nhé.

thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang

thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang

Kiểu cầu thang có độ dốc vừa phải

Với hình dạng cầu thang này thì ta chỉ cần một vài chi tiết xanh nhỏ nhắn cũng làm cho không gian cầu thang nhà bạn trở nên thích mắt và đẹp hơn rất nhiều nhé. Thay vào một khoảng không gian tối tăm chính là một không gian xanh mướt mắt, với bầu không khí trong lành, nổi bật không gian nhà bạn như bừng sáng hơn bao giờ hết. Hoa viên nghệ thuật khuyên bạn nên chọn tiểu cảnh khô để thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang này. Hãy lựa chọn những viên sỏi trắng nhỏ kết hợp với một số vật dụng trang trí như tre, trúc hau cũng có thể là một vài khóm hoa nhỏ, cỏ xanh mướt lắp thêm vài chiếc bóng đèn tạo hiệu ứng ánh sáng không gian tiểu cảnh chân cầu thang nhà bạn sẽ được thay một lớp áo mới.

Kiểu cầu thang cao và rộng

Với kiểu cầu thang này thì không gian dưới gầm cầu thang khá thoải mái để cho bạn có thể thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang một cách dễ dàng. Bạn hãy trang trí cả phần tường xung quanh nữa nhé, có như thế thì phía tường mới không bị trống và khi bạn thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang sẽ dễ dàng hơn. Hoa viên nghệ thuật gợi ý bạn nên sử dụng một bức tương nước, thác nước bạn tạo ra uyển chuyển cùng với bức tường khô cứng sẽ tạo nên một không gian mềm mại, mát mẻ, đồng thời bạn có thể tạo thêm phía bên dưới một hồ nước nhỏ bên trong nuôi những chú cá với đủ màu sắc khác nhau sẽ tạo nên không gian trong lành, nước chính là nơi khởi nguồn của sự sống, có nước trong nhà sẽ khiến cho gia đình bạn có thêm nhiều may mắn, tài lộc hơn nữa.

Kiểu cầu thang xoắn ốc

Với hình dáng cầu thang này nếu bạn muốn thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang thì hãy lựa chọn những cây xanh có chiều cao khác nhau trồng đan xen sẽ rất hiệu quả đó, nó vừa mang hình dáng nghệ thuật lại gần gũi với con người.

Liên hệ tư vấn thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế sân vườn, thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang thì hãy liên hệ ngay với Hoa Viên Nghệ Thuật để được tư vấn và thi công tạo ra những khu vườn xinh đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động