Thiết kế sân vườn

» Thiết kế sân vườn » Tiểu Cảnh Trên Tường | Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Tiểu Cảnh Trọn Gói

Tiểu Cảnh Trên Tường | Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Tiểu Cảnh Trọn Gói

08/11/2017 - Thể loại: Thiết kế sân vườn

Tiểu cảnh trên tường xu thế thiết kế theo phong cách hiện đại. Hiện nay, với sự thông minh, khéo léo của con người mà có thể thiết kế tiểu cảnh không cần ở những nơi có diện tích quá lớn, không cần phải có khu vườn rộng hay diện tích nhà rộng ta mới có thể xây dựng cho mình một tiểu cảnh tuyệt đẹp, mà dù nhà bạn chật, không gian nhỏ nhưng chỉ cần một khoảng không quá lớn, ta có thể thiết kế tiểu cảnh được nhé, đó là tiểu cảnh trên tường, nó giúp tiết kiệm diện tích tối đa, chi phí thấp và nhiều ưu điểm khác nữa…

Xem thêm bài viết => Tiểu cảnh sân vườn đẹp | Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất

Thiết kế tiểu cảnh trên tường

Thiết kế tiểu cảnh trên tường

Tiểu cảnh trên tường thích hợp ở những vị trí nào?

Việc sử dụng tiểu cảnh trên tường có lẽ thích hợp nhất với những căn nhà chung cư hay nơi có diện tích hẹp của những ngôi nhà hiện đại. Hãy cùng Hoa Viên Nghệ Thuật đi tìm hiểu về tiểu cảnh trên tường nhé.

Thay vì mỗi ngày khi thức giấc ta lại phải đối mặt với những bức tường bê tông khô cứng, thô ráp thì hãy để Hoa Viên Nghệ Thuật biến hóa chúng thành dòng thác trắng xóa, hay những rừng cây xanh mát, đẹp tuyệt vời. Nếu ta thiết kế thác nước nhỏ trên tường, từng dòng nước chảy từ trên cao xuống tạo thành một dòng chuyển động liên hồi sẽ rất ấn tượng, với tiếng nước chảy vui tai lại tạo âm thanh thú bị cho ngôi nhà nữa nhé. Không gian ngôi nhà sẽ như được thay một lớp áo mới, hơi thở của thiên nhiên sẽ xích lại gần với con người hơn, tạo cho chúng ta có cảm giác mới lạ, hấp dẫn, thu hút.

tiểu cảnh trên tường

tiểu cảnh trên tường

Với những ngôi nhà thành thị có một điểm hạn chế là chiều rộng nhà nhỏ, lại chạy sâu vào trong theo kiểu nhà ống, vì thế tiểu cảnh trên tường của tiểu cảnh trong nhà ống khá khó thực hiện, ta khó có thể tạo không gian xanh mát. Nhưng không phải thế mà ta không đem thiên nhiên vào trong nhà được nhé, những nghệ nhân của Hoa Viên Nghệ Thuật đã khéo léo sử dụng không gian ngôi nhà, nó có thể là không gian nhỏ ngay dưới gầm cầu thang, phía ban công hay tạo giếng trời, những tiểu cảnh trong nhà này sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm ấn tượng hơn, và với tiểu cảnh trên tường vừa tiết kiệm diện tích lại giúp nhà thoáng mát, đẹp hơn cũng như nhiều mảng xanh hơn.

Ở giữa ngôi nhà có những tiểu cảnh trên tường đẹp sẽ giúp tinh thần của con người thêm thoải mái hơn, thư giãn hơn sau những giây phút căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống. Không chỉ thế, tiểu cảnh trên tường còn mang nhiều tính năng như cải thiện từ mảng xanh trong nhà cho đến những mảng tường xanh, tuy nhiên trước khi bạn thiết kế tiểu cảnh trên tường cũng cần xử lý tường để đảm bảo an toàn và chắc chắn nhé, bạn có thể sử dụng những tấm thép chống rỉ, những tấm alu cách nước hay sử dụng keo chống thấm…

dịch vụ thiết kế tiểu cảnh trên tường

dịch vụ thiết kế tiểu cảnh trên tường

Liên hệ dịch vụ tư vấn thiết kế tiểu cảnh trên tường trọn gói

Hiện nay dịch vụ thiết kế tiểu cảnh trên tường đang khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ thiết kế sân vườn Hoa Viên Nghệ Thuật để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm đã từng thiết kế tiểu cảnh cho rất nhiều những ngôi nhà có diện tích lớn nhỏ khác nhau, tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động