Cây treo tường

» Cây treo tường » Trồng cây treo tường

Trồng cây treo tường

25/10/2016 - Thể loại: Cây treo tường

Một bức tường trống trong ngôi nhà của bạn sẽ trở thành khu vườn tuyệt đẹp cung cấp cho bạn những vườn rau với món ăn ngon, sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Để có thể có được điều này, bạn cần phải trồng cây treo tường một cách khéo léo và cẩn thận. Đơn vị của chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ liên quan đến trồng cây trên tường để bạn sử dụng với sự hài lòng và tin tưởng cao nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

xem thêm: Thủy canh hồi lưu

trồng cây thủy canh

trồng cây thủy canh

Trồng cây trên tường đem lại cho bạn lợi ích gì?

Một vườn cây xanh tự trồng trong nhà sẽ là nơi bạn có thể giải trí cũng như hoàn thành được công việc của mình thì cần có nhiều điều kiện khác nhau. Tuy nhiên nếu đáp ứng được các yếu tố này, bạn sẽ nhận được nhiều ích lợi từ vườn rau này.

– Bạn sẽ có được một môi trường xanh, sạch, đẹp hấp dẫn người dùng trong chính ngôi nhà của bạn một cách xinh xắn và gọn gàng trong một góc trong ngôi nhà của bạn như mô hình trồng cây ban công, sân thượng, lan can nhà…

– Có thể đem lại cho người trồng năng suất cây rau cao hơn nhiều lần so với cách trồng thông thường bằng đất với cùng một chi phí và mức độ đầu tư vào hạt giống.

– Điều chỉnh, cân bằng và kiểm soát nhiệt độ trong nhà nói riêng và trong không khí nói chung sao cho phù hợp với điều kiện sống của con người thay vì quá nóng hoặc quá lạnh.

– Lọc không khí và làm sạch các chất bẩn và các chất có hại cho chúng ta thông qua chất diệp lục trên lá cây có tác dụng quang hợp và làm sạch bầu không khí xung quanh chúng ta.

– Là thú vui cho những người trong thời gian rảnh rỗi sau khi học tập và làm việc căng thẳng bên ngoài.

– Là khoảng không gian xanh để tăng sự kết nối với thiên nhiên và tạo nên sự thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Thay vì phải mua giấy dán tường hoặc trang trí bằng các thứ khác vừa tiết kiệm chi phí hơn nhiều mà đem lại hiệu quả và hấp dẫn khác khi tới nhà bạn.

– Sẽ là nơi để bạn và gia đình dạy các bé những bài học về thiên nhiên và kiến thức môi trường để trẻ có thể phát triển toàn diện hơn với bài học trực quan sống động nhất.

Trồng cây treo tường cần những điều kiện gì?

Trồng cây truyền thống luôn yêu cầu có đất và điều kiện chăm sóc thường xuyên liên túc hơn. Tuy nhiên, với kiểu trồng cây treo tường hay còn gọi là trồng cây thủy canh thì đất là yếu tố không cần thiết. Bởi cây treo tường lớn lên trên những vách tường trong môi trường phân bón thủy canh đặc biệt chính là những loại dung dịch dinh dưỡng được pha chế theo tỷ lệ bài bản phù hợp với nhu cầu của từng loại cây và dùng để bón cho từng thời điểm của cây sinh trưởng và thu hoạch.

trồng cây thủy canh

trồng cây thủy canh

Dưới đây là những yêu cầu cũng như điều kiện bạn có thể dùng để tiến hành thực hiện trồng cây treo tường hiệu quả và đúng kỹ thuật nhất:

phẩm khi khách hàng yêu cầu.

– Có những chiếc thùng xốp cũ, nhựa đã qua sử dụng, ống nước, dàn che, tấm lợp để che chắn cho cây.

– Khuôn viên trồng không cần quá rộng và thoáng, có thể trồng ở khu vực tận dụng trong ngôi nhà của bạn như: ban công, hành lang, giếng trời, tầng thượng…vv.

– Mỗi loại cây dùng để trồng cho phương pháp thủy canh không cần quá nhiều nước, quang hợp vừ phải và thời gian sinh trưởng không quá ngắn và quá dài.

– Nếu bạn có nhu cầu trồng bạn cần chuẩn bị thời gian biểu cẩn thận chu đáo để có thể cung cấp cho người dùng những dung dịch dinh dưỡng để bổ sung cho cây đúng thời điểm và mang lại hiệu quả cao nhất.

– Phân bón thủy canh là chất không thể thiếu trong quá trình trồng cây thủy canh.

– Các dụng cụ thủy canh dùng để tưới nước và kiểm tra dung dịch thủy canh dinh dưỡng của cây như bình tưới nước, các chất,…vv.

– Cần tránh nước mưa cho cây để tránh loãng dung dịch dinh dưỡng và ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như sinh trưởng của cây.

– Thường xuyên, liên tục hằng ngày cần phải kiểm tra, cân bằng sinh trưởng và bổ sung các chất cho phù hợp và cân đối để cây vừa lớn nhanh vừa giữ nguyên được chất dinh dưỡng và độ thơm ngon khi chế biến thành món ăn.

Ngoài ra bạn còn phải đảm bảo cây trồng theo phương pháp này được ra ngoài ánh nắng để quang hợp tự nhiên trong 5- 6 giờ trong một ngày. Thực hiện đầy đủ các yếu tố trên vườn cây của bạn sẽ thực sự có được chất lượng và không làm biến đối chất.

Nhìn chung, trồng cây treo tường không cần đất sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn trong điều kiện diện tích vườn quá hạn chế và không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cho cây. Không dùng đến các chất bảo vệ thực vật, không trồng bằng đất nên loại rau trồng trên tường này vừa khiến chô ngôi nhà của bạn đẹp hơn nhiều mà còn là nguồn thực phẩm sạch duy nhất bạn có thể dễ dàng tự cung cấp trong mỗi ngày với chi phí hợp lý và hấp dẫn nhất so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Lưu

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Bài viết trước

Bài viết sau

Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động