Vườn tường

» Vườn tường » Tường cây xanh giải pháp mới giải quyết vấn đề không gian hẹp

Tường cây xanh giải pháp mới giải quyết vấn đề không gian hẹp

14/12/2016 - Thể loại: Vườn tường

Cây xanh không chỉ là lá phổi xanh của trái đất lọc không khí cho thế giới để đảm bảo con người có thể hít thở không khí trong sạch và không có hại. Chính đây là lý do khiến cho bạn cần phải tự trồng cây xanh ở khắp nơi từ nhà, nơi sống cho đến nơi làm việc và xung quanh nơi cư trú. Bạn chỉ cần tận dụng mảnh vườn trên nhà để trồng cây và tận dụng không gian chật hẹp ở tòa nhà cao tầng, chung cư hay những ngôi nhà thiếu ánh sáng. Tường cây xanh chính là giải pháp để ngôi nhà vừa đẹp vừa điều chỉnh được không khí trong nhà trong sinh hoạt cuộc sống.

xem thêm: Trồng cây bằng phương pháp thủy canh

tường cây xanh

tường cây xanh

Tường cây xanh là gì?

Là khái niệm mới nhưng trở nên ngày càng quen thuộc trong cuộc sống hiện đại của nhiều người để bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và không khí để giúp cho cuộc sống hài hòa hơn.

Tường cây xanh là một bức tường được trồng cây xanh ở trên theo phương pháp thẳng đứng để tận dụng được diện tích mà vẫn có thể tận dụng được màu xanh tự nhiên trong nhà.

tường cây xanh bức tường đứng

tường cây xanh bức tường đứng

Bạn chỉ cần áp dụng cách trồng cây thủy canh trên tường để tận dụng tốt được mọi khoảng trống trong nhà. Tường cây xanh có thể được trồng ở tường phần cầu thang và chân ban công hay giữa phần giếng trời trong ngôi nhà của bạn.

Bạn áp dụng mọi ứng dụng trong ngôi nhà của mình mà không cần diện tích quá lớn hay quá nhiều thiết bị phức tạp cũng có được mảng tường làm bằng cây xanh thiên nhiên vừa để trang trí vừa để tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Một số loại cây dùng để leo và bám rất phù hợp với cách trồng thẳng đứng trên tường kiểu này được người dùng rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Tường cây xanh của chúng tôi sẽ giúp bạn thực sự thoải mái

Bạn đang có ý định tự xây dựng cho mình những bức tường xanh thực sự đẹp phù hợp với điều kiện kinh tế và phong cách kiến trúc trong ngôi nhà mà không biết lựa chọn đơn vị nào để tư vấn và sử dụng dịch vụ.

tường cây xanh đẹp

tường cây xanh đẹp

Đặc biệt, khi lựa chọn, bạn còn gặp khó khăn vì trên thị trường có quá nhiều các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ vườn thẳng đứng cho khách hàng.

Bạn chỉ cần so sánh và nhận thấy được những đặc điểm nổi bật dưới đây như ở công ty chúng tôi sẽ giúp bạn thực sự yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Chúng tôi tự hào luôn làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng về mọi yếu tố này:

 •  Có uy tín, chất lượng và kinh nghiệm trên thị trường.
 •  Có thương hiệu, tên tuổi đảm bảo sản phẩm về chất lượng và bảo hành cho sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.
 •  Bảng giá các loại dinh dưỡng thủy canh làm phân bón thủy canh đầy đủ và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 •  Có nhiều loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn và sử dụng tùy theo yêu cầu của gia đình mình.
 •  Có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như trả lời mọi câu hỏi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 •  Quy trình làm việc và hướng dẫn kỹ thuật trồng và sử dụng các loại phân bón thủy canh chính xác nhất để có thể cho ra những loại rau sạch chất lượng, đảm bảo chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe người dùng.
 •  Có đội ngũ am hiểu về kiến trúc, nội thất và các yếu tố về thẩm mỹ để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn để tường cây xanh có thể hợp và tốt nhất cho căn nhà của bạn. Đồng thời cũng là người giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí không đáng có cho bạn và gia đình.
 •  Cung cấp những loại cây và giống cây tốt nhất dành cho bạn để trồng và chăm sóc đơn giản nhất so với các loại cây không phù hợp (lá cây rụng ít, không cần tưới nước, không cần nhiều ánh sáng mặt trời, là cây ưa độ ẩm và bóng râm.

Tường cây xanh giúp cuộc sống của bạn thư giãn hơn

Nếu so sánh một căn nhà chỉ toàn máy lạnh và không có cây xanh và một ngôi nhà có tường nhà xanh đẹp, mát và thoải mái thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn một ngôi nhà có tường cây xanh.

Tuy chỉ là một mảng tường màu xanh, trồng những loại cây đơn giản nhưng mảng tường ấy sẽ là điều hòa tự nhiên cân bằng không khí, lọc chất thải, nhả oxy và hấp thu các chất CO2 trong không khí trong nhà.

Tường cây xanh có những ý nghĩa lớn đối với cuộc sống của bạn như sau:

 • Bạn sẽ có được một môi trường xanh, sạch, đẹp hấp dẫn người dùng trong chính ngôi nhà của bạn một cách xinh xắn và gọn gàng trong một góc trong ngôi nhà của bạn như ban công, sân thượng, lan can nhà…
 • Có thể đem lại cho người trồng năng suất cây rau cao hơn nhiều lần so với cách trồng thông thường bằng đất với cùng một chi phí và mức độ đầu tư vào hạt giống.
 • Điều chỉnh, cân bằng và kiểm soát nhiệt độ trong nhà nói riêng và trong không khí nói chung sao cho phù hợp với điều kiện sống của con người thay vì quá nóng hoặc quá lạnh.
 • Lọc không khí và làm sạch các chất bẩn và các chất có hại cho chúng ta thông qua chất diệp lục trên lá cây có tác dụng quang hợp và làm sạch bầu không khí xung quanh chúng ta.
 • Là thú vui cho những người trong thời gian rảnh rỗi sau khi học tập và làm việc căng thẳng bên ngoài.
 • Là khoảng không gian xanh để tăng sự kết nối với thiên nhiên và tạo nên sự thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Thay vì phải mua giấy dán tường hoặc trang trí bằng các thứ khác vừa tiết kiệm chi phí hơn nhiều mà đem lại hiệu quả và hấp dẫn khác khi tới nhà bạn.
 • Sẽ là nơi để bạn và gia đình dạy các bé những bài học về thiên nhiên và kiến thức môi trường để trẻ có thể phát triển toàn diện hơn với bài học trực quan sống động nhất.

Nhìn chung, tường cây xanh có ý nghĩa đối với cuộc sống của người dùng mà vẫn khiến bạn thực sự cảm thấy thoải mái mà thay vì phải trang trí bằng giấy dán tường tốn kém mà không thể cân bằng nhiệt độ phòng và tâm trí người dùng.

Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Thể loại

Thẻ

Lưu trữ

Bài viết trước

Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish | Trồng thủy canh | Tưới nhỏ giọt | Tưới tự động